Cách Sử Dụng Vape An Toàn

Cách Sử Dụng Vape An Toàn

Cách sử dụng vape chỉnh công suất vape thiết lập điều khiển nhiệt độ Cách Sử dụng Vape an toàn và cho trải nghiệm tốt hơn là điều cần thiết nhất. Cách sử dụng vape đơn giản chỉ cần bạn chỉnh số càng lớn thì đảm bảo khói càng nhiều, và bạn nên chỉnh chế độ hiển thị watt để chơi vape dễ dàng nhất, và chơi vape dành cho người có vị giác tốt không chịu được độ nóng của vape thì sử dụng điều khiển nhiệt độ C hoặc nhiệt độ F, cũng theo nguyên tắt là số hiển thị trên màn hình càng lớn thì khói càng nhiều, để đảm bảo vape của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng trải nghiệm vape và đảm bảo không bị khét dù bị bất cứ tai nạn nào. Tai nạn thường thấy quên tắt nguồn, quên thêm tinh dầu vào, và hút vape liên tục, ngậm ống hút bị sai….

Cách sử dụng vape thiết lập chỉnh công suất vape Thông Minh Cho Vaper

Cách sử dụng vape – Giới thiệu đến bạn một cái nhìn tổng quát về làm chủ vape nhanh trong vài phút, đa số tất cả anh em đều sử dụng vape với chế độ hiển thị công suất watt vì điều này là đơn giản nhất và đây là cách sử dụng quốc dân, và 1 chế độ dành cho người khó tính đó là điều khiển bằng nhiệt độ của Temperature Control Vape (điều khiển nhiệt độ khi Vaping). Bạn có mệt mỏi khi bạn nhận được hương vị khủng khiếp của một hơi hít khô tinh dầu ? Mệt mỏi khi bấc trong các Coil bị đốt cháy và bạn phải thay thế nó? Bạn có mệt mỏi khi các thuốc lá điện tử trở nên quá nóng?

Cách sử dụng vape Điều khiển nhiệt độ khi vaping dường như là bước tiếp theo trong việc giảm tác hại cho người sử dụng nicotine bằng cách tạo ra một giới hạn nhiệt độ của Coil ngăn bấc bông gòn vape bị cháy hoặc hit khô hoặc chỉ đơn giản là giữ cho nó khỏi bị cháy, và kiểm soát nhiệt độ nóng khi vape. Chúng ta sẽ cùng thảo luận vấn đề này ở đây nhé !

Điều khiển nhiệt độ khi Vape liên tục? – Cách sử dụng vape

Các tính năng  điều khiển nhiệt độ (TC) của vape cho phép bạn cài đặt trước một giá trị độ C / F mà nhiệt độ Coil sẽ không được vượt quá. Khi tính năng TC phát hiện rằng các Coil chạm đến giá trị thiết lập sẵn (nhiệt độ), nó hoạt động như một giới hạn và sẽ tự điều chỉnh, hạn chế hoặc cắt giảm điện năng vào Coil cho đến khi nhiệt độ giảm xuống dưới giá trị nhiệt độ cài đặt trước đó.

Ví dụ bạn chỉnh 300 độ C thì vape của bạn luôn hoạt động với nhiệt độ thấp hơn 300 độ C để đảm bảo bạn hút mà không sợ bị nóng.

TC giữ nhiệt độ của Coil tại một tỷ lệ nhất định, không có vấn đề gì ảnh hưởng đến phong cách vaping ưa thích của bạn, cho dù đó là hít nhỏ, hít lớn, miệng đến phổi, thẳng đến phổi hay phong cách cuộc thi Vaping.

Khả năng điều khiển nhiệt độ trên Vaper (trong khi vaping ở nhiệt độ Coil được cài đặt trước, nhẹ hoặc nặng) rất giống với Cruise Control trên ô tô (trong khi lái xe ở tốc độ định trước, đi lên dốc hoặc xuống dốc).

Thời gian đầu tiên cài đặt nhiệt độ điều khiển – Cách sử dụng vape :

Thiết lập Cách sử dụng vape nhiệt độ điều khiển cho lần đầu tiên là dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ, và hầu hết những gì bạn đã biết về cấu hình vape vẫn sẽ được áp dụng khi sử dụng các tính năng kiểm soát nhiệt độ (TC).

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo vaporizer được thiết lập Cách sử dụng vape để chế độ Nhiệt độ điều khiển thích hợp cho các loại Coil được sử dụng trong Tank, RBA, RTA, hoặc RDA.

Tùy thuộc vào vape của bạn, nó có thể có một chế độ TC VAPE duy nhất hỗ trợ cả hai Coil bằng Niken (Ni) và Titan (Ti), hoặc nó có thể có một chế độ Nhiệt độ điều khiển cụ thể phải được thiết lập để hỗ trợ hoặc Nickel (Ni) hoặc Titanium ( Ti) riêng biệt.

Nhưng tới thời điểm hiện tại thì đã phát triển thêm 1 số điều khiển nhiệt độ đặc biệt hơn, điều khiển dễ dàng hơn. 

Và đặc biệt trên mỗi cái coil đều có ghi thống số là dây Ni hay Ti bạn chỉnh điều khiển nhiệt độ Ni hay Ti giống vậy sẽ cho bạn hương vị tốt hơn và đảm bảo có những đám mây nhanh hơn.

Điều thứ hai bạn cần làm sau khi gắn các Tank để mod VAPE hoạt động trong chế độ khóa, khóa các Coil ở nhiệt độ cố định cung cấp nhiệt năng điều khiển Vaping với các thông tin quan trọng cần thiết để thiết bị hoạt động đúng.

Việc điều khiển nhiệt độ này vào năm 2016 phát triển mạnh vì thị trường dây coil vẫn sử dụng công nghệ cũ làm cho dây coil không được bền và điều quan trọng là hút rất kém vị, còn hiện tại thì dây coil Ti Ni đã sử dụng công nghệ hiện đại hơn cho bạn trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết cho dù bạn thiết lặp sai cỡ nào đi nữa.

Cũng chính điều này mà điều khiển nhiệt độ gần như không còn được quan tâm vì mọi người đã quen cách sử dụng quốc dân là chỉnh công suất watt.

AN TOÀN VAPING – CÁCH SỬ DỤNG VAPE:

Coil Nickel (Ni) và Titan (Ti) thường được bọc cho điện trở rất thấp và không bao giờ được sử dụng trong các vaporizer không có tính năng điều khiển khiển độ.

Nickel (Ni) và Titan (Ti) không tạo nên một hít khô mặc dù đã được sử dụng trong một thời gian dài và an toàn tương đối.

Nickel (Ni) và Titan (Ti) không bao giờ được sử dụng trong chế độ điện áp hoặc chế độ Công suất (VV / VW) trên bất kỳ vaporizer.